Tham Phải Hiểu - Chọn Đúng Người
Tham Phải Hiểu - Chọn Đúng Người

Tham Phải Hiểu - Chọn Đúng Người

28-40 tuổi là giai đoạn vàng chuyển hóa bản thân, xây dựng các mối quan hệ giá trị và phát triển sự nghiệp xứng tầm bằng cách hiểu mình và chọn đúng người.

Con số - trong khoa học tự nhiên, là ký hiệu để biểu thị số lượng hoặc thứ tự. Là công cụ quan trọng để nhận thức và cải tạo thế giới, con số đã được các lĩnh vực, các dân tộc gán cho những nội hàm văn hóa phong phú. Năng Lượng Số cũng biểu hiện bằng con số cách trực quan để thể hiện ý nghĩa tiềm ẩn. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những con số chúng ta tiếp xúc nhiều nhất là số điện thoại di động. Vậy để giải mã số điện thoại cần những thông tin gì?

Để giải mã số điện thoại, cần biết 6 thông tin sau:  

1. Số điện thoại di động  (có duy nhất một số hay nhiều số, nếu nhiều thì liệt kê tất cả)

2. Thời gian sử dụng (số dùng trên 1-3 năm tập trung thông tin)

3. Giới tính (nam nữ âm dương khác biệt)  

4. Độ tuổi (mỗi độ tuổi tập trung thông tin khác nhau)

5. Tình trạng hôn nhân (có thể suy luận qua độ tuổi)  

6. Nghề nghiệp và lĩnh vực (đi làm hay kinh doanh)

Nếu không có các thông tin trên, có thể dẫn đến nhầm lẫn lớn trong phán đoán. Cụ thể từng mục như sau:

1. Về số điện thoại

Số điện thoại đó có bao nhiêu? Thứ tự sử dụng ra sao? Đây là điều rất quan trọng.

Nhấn mạnh: Chỉ phân tích thông tin mình có, không đoán mò về những thông tin không có. Ảnh hưởng đến tài vận của chủ doanh nghiệp gồm có điện thoại của bản thân, điện thoại của công ty, số của cổ đông và nhân viên. Cũng có thể phân tích các số khác như biển số xe, số tài khoản ngân hàng, mã số nhân viên,...

2. Về thời gian sử dụng

Với số được sử dụng trên 3 năm, tập trung phân tích tình huống quá khứ. Với số sử dụng dưới 1 năm hoặc mới dùng, không nên phân tích quá nhiều. Để người được tư vấn cảm thấy bạn phân tích chính xác, ấn tượng sâu sắc, bạn cần nói đúng những chuyện lớn nhỏ trong quá khứ của người đó, lấy kết quả làm trọng tâm dẫn đường.

3. Về độ tuổi

Phân loại thanh niên, trung niên, người già, phân tích theo từng giai đoạn tuổi, tập trung phân tích nội dung cần phân tích, có trọng tâm, trọng điểm. Ví dụ, thanh niên chủ yếu phân tích việc học, trung niên phân tích tài vận và hôn nhân, người già phân tích sức khỏe. Mối quan tâm của từng độ tuổi khác nhau, cần phân tích những vấn đề họ quan tâm nhất, tìm ra nỗi đau.

4. Về giới tính

Nam nữ có khác biệt, âm dương khác nhau, trọng tâm phân tích cũng khác. Đàn ông chú trọng sự nghiệp, phụ nữ chú trọng hôn nhân. Một số số mang năng lượng không phù hợp với phụ nữ nhưng đàn ông có thể dùng như 19, 91 (số Diên Niên năng lượng mạnh).

5. Về tình trạng hôn nhân

Hiểu rõ tình trạng hôn nhân của người cầu số, đã kết hôn hay chưa kết hôn, để phân tích phù hợp với tình huống thực tế. Nếu là người chưa kết hôn thì phân tích vận trình tình yêu và ảnh hưởng của nó; nếu đã kết hôn thì phân tích vận trình hôn nhân gia đình và ảnh hưởng của nó, không nên lẫn lộn, người đã kết hôn mà nói chuyện hẹn hò, người chưa kết hôn mà nói chuyện gia đình.

6. Về nghề nghiệp

Tùy theo nghề nghiệp mà có đặc điểm riêng. Điểm khác biệt lớn nhất là người đi làm và người tự kinh doanh, 2 trạng thái hoàn toàn khác nhau. Đi làm chỉ nhận một khoản lương, cần chú ý phân tích chỗ làm có người giúp đỡ hay không, mức lương ra sao, khả năng tự nâng cao bản thân thế nào. Nếu là người kinh doanh thì bắt buộc phải xem tài vận vì liên quan đến vốn đầu tư. Nếu tài vận không tốt thì kinh doanh đầu tư sẽ lỗ vốn.


Nắm được 6 thông tin trên, phân tích sâu và giải mã các thông tin đã biết, trên cơ sở đó đánh giá và dự đoán chính xác thông tin quá khứ, tương lai.

Có câu nói:

"Có thông tin chính xác mới có phân tích chính xác, từ đó mới có nhận định và dự đoán chính xác."

Cuộc đời như một ván cờ, người giỏi phân tích dự đoán chắc chắn nắm phần thắng.

Bình luận

banner-Lê Thế Bình
Lê Thế Bình's avatar

Tham Phải Hiểu Chọn Đúng Người Sống Như Ý Giới-Định-Tuệ làm gốc Thuyết Âm Dương, Ngũ Hành làm tư duy